VỊ TRÍ

83 / 100

Trên thị trường bất động sản hiện nay, dự án Lotte Nhà Bè đang thu hút khá nhiều sự chú ý từ khách hàng và nhà đầu tư. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của dự án này chính là vị trí đắc địa. Toạ lạc ngay mặt tiền đường số 1 rộng 40m, Lotte Nhà Bè nằm giữa ba mặt giáp nước, bao gồm Rạch Ông Theo, Rạch Tôm, và Rạch Ngọc Đình. Vị trí dự án Lotte Nhà Bè được đánh giá là cực kỳ tốt và mang lại nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Vị trí dự án Lotte Nhà Bè

Dự án Lotte Nhà Bè toạ lạc ngay cửa ngõ khu Nam Sài Gòn, thuộc xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè.

Phía Bắc giáp với đường Số 1 hướng ra trục đường Lê Văn Lương (lộ giới 40m).

Phía Nam giáp với Rạch Tôm rộng 70m, kế bên Trường Đại học Thể dục thể thao TP HCM

Phía Tây giáp với rạch Ngọc Đình.

Phía Đông giáp với rạch Ông Theo rộng 30m, tiếp giáp Trường Đại học Tài nguyên – Môi trường.

Vị trí dự án Lotte Nhà Bè

Vị trí dự án Lotte Nhà Bè

Với vị trí này, cư dân dự án được hưởng lợi từ việc dễ dàng tiếp cận với các khu vực lân cận qua các tuyến đường chính trong khu vực.
Liền kề khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè và cách khu đô thị cảng Hiệp Phước, khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 10 phút đi xe.

Chỉ mất khoảng 25 phút để đến trung tâm thành phố.

Việc di chuyển về các tỉnh miền Tây qua đường Nguyễn Văn Linh cũng dễ dàng hơn.

Tiềm năng hạ tầng giao thông

Sự phát triển của hạ tầng giao thông trong khu vực cung cấp điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương.

✔️ Nâng cấp và mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ

Đường Nguyễn Hữu Thọ đang được nâng cấp và mở rộng lên 6 làn xe, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Đây là một trong những dự án hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực.

Vị trí Dự án Lotte Nhà Bè

Vị trí Dự án Lotte Nhà Bè

✔️ Mở rộng đường Nguyễn Bình và Lê Văn Lương

Đường Nguyễn Bình sẽ được mở rộng thành đường có lộ giới 40m, từ đó cải thiện khả năng lưu thông. Ngoài ra, đường Lê Văn Lương cũng sẽ được mở rộng, kết nối từ quận 4 đi qua huyện Nhà Bè. Những dự án này đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương.

✔️ Dự án hầm chui – cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Dự án hầm chui – cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã và đang được xây dựng, giúp cải thiện hệ thống giao thông khu vực này. Điều này cho thấy mức độ phát triển và quan trọng của vị trí Lotte Nhà Bè trong hạ tầng giao thông.

✔️ Kế hoạch xây dựng cầu Cây Khô

Để tạo trục đường xuyên tâm tại khu vực này, kế hoạch xây dựng cầu Cây Khô mới cũng đang được lên kế hoạch. Điều này tăng tính tiềm năng và giá trị của khu dân cư Nhơn Đức Nhà Bè trong tương lai.

Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển đô thị nhanh chóng trong khu vực này, Dự án Lotte Nhà Bè hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư. Đây là cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn, đảm bảo mang lại giá trị tài sản trong tương lai.

Leave a Reply